Bản tin việc làm

Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất

Cẩm nang việc làm

Trắc nghiệm
Image

Bạn đã sẵn sàng để thành công?

Trong một thời đại cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, thì việc giữ được vị trí công việc hiện tại cũng như tiến cao hơn trong nấc thang sự nghiệp đòi hỏi bạn phải chuẩn bị rất nhiều điều

Trong một thời đại cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, thì việc giữ được vị trí công việc hiện tại cũng như tiến cao hơn trong nấc thang sự nghiệp đòi hỏi bạn phải chuẩn bị rất nhiều điều. Dưới đây 5 điều trong số đó.

Image

Các hình thức trắc nghiệm tuyển dụng

Không hiếm trường hợp ứng cử viên bị đau dầu, khó ở hay không có tâm trạng, hoặc đang có những vấn đề riêng tư nghiêm trọng xảy ra đúng vào thời điểm phỏng vấn và vì thế đã để lại ấn tượng không tốt nơi người phỏng vấn.

Image

Bạn hợp với ngành nghề 'hot' nào?

Mỗi thành công đều bắt nguồn từ sự lựa chọn đúng đắn. Bạn đang phân vân giữa rất nhiều nghề “hot” của ngành kinh tế: Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh Quốc tế hay Tài chính Ngân hàng?

Trắc nghiệm nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời:

Image

Trắc nghiệm vui - bạn phù hợp với loại công việc nào?

Nào, để xem bạn phù hợp với công việc gì nhé! Trước khi đưa ra quyết định xem bạn phù hợp với loại công việc nào thì bạn hãy lựa chọn 3 hoặc 4 trong số 16 câu dưới đây rồi so sánh kết quả xem bạn thuộc nhóm nào?

Image

Trắc nghiệm: Đánh giá mối quan hệ của bạn với sếp

TTO - Quan hệ của bạn với sếp hiện đang ở mức nào? Nó có tốt không hay cần phải được cải thiện? Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn.

Hãy đánh dấu vào những câu đúng với bạn, mỗi câu như vậy bạn được 1 điểm.

 
Trang 1
Hiển thị 1 - 5 của 5