Bản tin việc làm

Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất

Cẩm nang việc làm

Nhân lực Tài chính
Image

10 Điều Nên Làm Cho Sự Nghiệp Trong Năm Mới

BÍ MẬT MỘ KHỔNG MINH

Hi vọng ít nhất một trong những điều dưới đây đáng để bạn thực hiện duy trì nhằm mang lại một sự nghiệp cuộc sống thành công trong năm mới:

Image

7 bí quyết trở thành người không thể bị sa thải trong năm mới

BÍ MẬT MỘ KHỔNG MINH

Với không ít người, để thăng tiến họ thường chọn cho mình chiến thuật phải học hỏi được điều đómột công ty sau đó ra đi tìm vị trí cao hơnmột công ty khác. Tuy nhiên theo Brian Kropp, CEO của CEB, một công ty chuyên phân tích các khảo sát nhân sự từ hơn 10.000 tổ chức cho biết điều này chỉ đem lại tác dụng ngắn hạn. Trong môi trường làm việc mới mối quan hệ ngày càng giữ vai trò quan trọng.

Image

5 Suy Nghĩ Có Hại Cho Nghề Nghiệp

BÍ MẬT MỘ KHỔNG MINH

Một số người định nghĩa bản thân mình dựa trên những sếp, đồng nghiệp, gia đình hay bạn nhìn nhận về họ. Khi họ bị thuyết phục bởi cách nhìn tiêu cực của người khác về mình, họ mất đi sự tự tin cần thiết để hành động.

Image

6 bí quyết của người làm việc hiệu quả

Em hết bùn khi thu lại đến

Bạn bao giờ để ý rằng những người dường như làm được hàng núi công việc lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ thoải mái? Sau đây 6 quyết để trở nên hiệu quả hơn trong công việc cuộc sống.

Image

7 nghề dành cho người thích đọc

BÍ MẬT MỘ KHỔNG MINH

Viết blog, tiểu thuyết gia, biên tập sách hay trông coi thư viện... là những nghề được đánh giá là thú vị đối với những ai yêu thích đọc sách.

Nhiều người thích những công việc liên quan đến đọc sách, nhưng rất ít người kết hợp được sở thích đọc sách với công việc chính hằng ngày của họ.

 
Trang 1 2 3 4 5 6 Tiếp
Hiển thị 1 - 5 của 26