Bản tin việc làm

Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất

Cẩm nang việc làm

Phỏng vấn, xin việc, tuyển dụng
Image

Tiếp thị Nội dung Bằng Truyền thông Xã hội và Email Marketing

BÍ MẬT MỘ KHỔNG MINH

Hiện nay, phương pháp Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) rất được các doanh nghiệp tin dùng để tiếp cận các khách hàng hiện khách hàng tiềm năng. Vậy Tiếp thị Nội dung do nào khiến phương pháp này được quan tâm đến vậy?

Image

Triết lý khởi nghiệp của "nghệ sĩ sushi"

BÍ MẬT MỘ KHỔNG MINH

Jiro Ono Sushi, một quán sushi nhỏ với diện tích chỉ hơn 50 mét vuông đã trở thành một nhà hàng nổi tiếng của cả Nhật Bản với thực đơn sushi được cho là ngon nhất thế giới.

Để được thưởng thức tại nhà hàng này, khách hàng cần đặt chỗ trước ít nhất 3 tháng. Jiro Ono, người chủ nhà hàng 85 tuổi được vinh danh là nghệ sĩ sushi hàng đầu Nhật Bản đã có 70 năm làm việc với thực đơn chỉ là sushi.

Image

Chỉ 50% số sinh viên mới ra trường tìm được việc làm

Lượng nhân viên thất nghiệp bổ sung vào lực lượng tìm việc khiến yêu cầu kinh nghiệm của các đơn vị tuyển dụng tăng cao, sinh viên mới ra trường càng khó tìm việc hơn thiếu kinh nghiệm.

Image

5 sai lầm lớn nhất của những người “nhảy” việc

Em hết bùn khi thu lại đến

Bạn đang một công việc rồi một hội khác đến ý nghĩnhảy việclóe lên? Hãy thận trọng cân nhắc bởi nếu không rất thể bạn sẽ mắc phải một trong những sai lầm sau đây.

Tất cả những ai ý địnhnhảyviệc đều mong muốn tìm được một công việc mới phù hợp với khả năng, sở thích, chế độ đãi ngộ tốt rộng đường thăng tiến hơn vị trí hiện tại. Vậy nhưng mong muốn không phải lúc nào cũng thành sự thật. Không ít ngườinhảyviệc rồi ngậm ngùi thở dàibiết thế”. Đó chính hậu quả của sự thiếu thận trọng, không ràng trong quá trình cân nhắc trước khi ra quyết định. Sau đây 5 sai lầm lớn nhất những người thay đổi công việc một cách vội thường mắc phải:

Image

Chuẩn bị cho buổi đánh giá cuối năm

Em hết bùn khi thu lại đến

Cuối năm thời điểm công ty đánh giá nhân viên để quyết định mức thưởng Tết cũng như tăng lương cho năm tới. Nhưng trước khi bàn bạc với sếp, bạn nên tự đánh giá hiệu quả công việc của mình trong năm qua.

 
Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Hiển thị 1 - 5 của 131