Bản tin việc làm

Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất

Cẩm nang việc làm

Resume mẫu
Image

Nghỉ việc cũng phải chuyên nghiệp

Nhiều người cho rằng nghỉ việc đơn giản chỉ là viết thư xin nghỉ rồi đóng gói đồ đạc và ra đi. Thực ra, nghỉ việc cũng đòi hỏi quá trình chuẩn bị, sự chuyên nghiệp và khéo léo giống như khi bạn tìm việc.
Image

Bí quyết thăng tiến nhanh dành cho phái đẹp

Kate White, tổng biên tập của tờ Cosmopolitan danh tiếng, cho rằng những người phụ nữ cố gắng thăng tiến trong công việc nên tập trung vào các nguyên tắc đơn lập và cơ bản

Kate White, tổng biên tập của tờ Cosmopolitan danh tiếng, cho rằng những người phụ nữ cố gắng thăng tiến trong công việc nên tập trung vào các nguyên tắc đơn lập bản. Đó vứt bỏ vẻ yểu điệu thục nữ củng cố tinh thần dũng cảm, nuôi dưỡng tham vọng sự gan góc.

Image

Trở thành người bán hàng “cừ khôi”

Trong ngành bán hàng, bạn phải trở thành một người thành công nếu không sẽ khó thể tồn tại lâu trong lĩnh vực này. Để làm được đó, hãy tích lũy cho mình những đặc điểm sau của một người bán hàngcừ khôi”:

Image

Bí quyết viết hồ sơ xin việc trực tuyến hiệu quả

Một trong những nhân tố giúp bạn trẻ thành công trong  việc chinh phục nhà tuyển dụng cần phải chuẩn bị cho mình một bảng yếu lịch tuyệt vời đểra mắtnhà tuyển dụng. hồ xin việc của bạn yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng mạnh mẽ nơi nhà tuyển dụng, chính điều đó bạn phải chuẩn bị thật kỹ để thể hiện những kinh nghiệm tả về bản thân một cách tốt nhất, lợi nhất cho bạn. Sau đây những điều bạn cần lưu ý để tạo một hồ trực tuyến hiệu quả.

Image

5 bí quyết tạo hồ sơ ấn tượng

Bạn nhận thấy khả năng của mình hoàn toàn đáp ứng yêu cầu phía nhà tuyển dụng đưa ra. Bạn hy vọng, mong chờ cuộc điện thoại, hồi âm từ phía nhà tuyển dụng, nhưng mãi vẫn không phản hồi nào cả. Lúc này bạn nên xem lại Résume của mình được viết như thế nào? một khi nhà tuyển dụng đăng tuyển thì rất nhiều hồ gửi đến vậy những kinh nghiệm tạo Résume ấn tượng chúng tôi chia sẽ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng.

 
Trang 1 2 3 4 Tiếp
Hiển thị 1 - 5 của 19