Bản tin việc làm

Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất

Chi tiết công việc

Sơ lược về công ty

 
Sơ lược về công ty:
- Hoa Sen Group với thương hiệu \"Tôn Hoa Sen\", \"Nhựa Hoa Sen\", \"Ống thép Hoa Sen\", chuyên sản xuất các loại thép ống, thép mạ, tôn màu, tôn kẽm, tôn lạnh, xà gồ, ống nhựa... hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống phân phối khắp cả nước hơn 194 chi nhánh từ Lạng Sơn đến Cà Mau. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con (các công ty con đã đi vào hoạt động: Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen, Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen, Công ty TNHH MTV CK&XD Hoa Sen,...) và sẽ trở thành Tập đoàn đa quốc gia.

- Hiện nay, Hoa Sen Group đã phát triển các dự án Nhà máy tại KCN Nam Cấm thuộc Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An với tổng vốn đầu tư 2300 tỷ; đảm bảo cung cấp số lượng hàng lớn và liên tục cho các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Hoa Sen Group đã và đang là doanh nghiệp đứng đầu sản lượng xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á với hơn 40 quốc gia và được tạp chí EuroMoney bầu chọn doanh nghiệp quản trị tốt nhất Châu Á.

- Để phục vụ cho sự phát triển trong tương lai, Hoa Sen Group đang tìm kiếm những nhân tài. Nếu bạn là người tự tin, yêu thích công việc, trung thực, có trách nhiệm, muốn làm việc lâu dài với mức lương hấp dẫn và môi trường có nhiều cơ hội phát triển, chào mừng các bạn gia nhập vào gia đình Hoa Sen.
Quy mô công ty: 1.000-4.999

Chi tiết công việc

   
Chức danh : Chuyên viên kiểm toán nội bộ
   
Mô tả công việc : - Phối hợp với các bộ phận thuộc Phòng Kiểm soát nội bộ - Khối Kiểm soát thuộc Công ty mẹ, Phòng Kiểm soát nội bộ thuộc Công ty con để đánh giá, phân tích rủi ro nhằm lên kế hoạch kiểm toán các đơn vị.
- Chịu trách nhiệm kiểm toán các nghiệp vụ tại các Phòng/ban thuộc Công ty mẹ, các Chi nhánh hệ thống phân phối, các phòng/ban/bộ phận thuộc Công ty con.
- Nhận định các rủi ro phát sinh từ công tác kiểm soát, kiểm toán các đơn vị để tư vấn đưa ra hướng khắc phục và quản trị rủi ro hiệu quả nhất cho các đơn vị.
- Thực hiện công tác hậu kiểm toán để đảm bảo các nội dung đã ghi nhận trong Biên bản kiểm toán đã được cải thiện và thực hiện tuân thủ quy định, chính sách Công ty ban hành.
- Thực hiện kiểm toán, điều tra đột xuất tại các đơn vị theo chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc.
- Tự cập nhật kiến thức, bảo đảm duy trì các kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc.
 

Yêu cầu công Việc

Yêu cầu chung : Quyền lợi được hưởng

- Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp.
- Bảo hiểm tai nạn 24/2
- Thưởng các ngày lễ trong năm
- Du lịch hàng năm
- Khám sức khoẻ định kỳ hàng năm
- Được hưởng đầy đủ các chế độ do Luật Việt Nam quy định
- Phụ cấp khác theo quy định của Tập đoàn

Yêu cầu khác

- Chăm chỉ, chịu khó.
- Kỹ năng Excel tốt.
- Chấp nhận đi công tác.
- Ưu tiên có kinh nghiệm về Kiểm toán độc lập.
Ưu tiên hồ sơ bằng ngôn ngữ : Tùy chọn
 

Kỹ năng

Kỹ năng bắt buộc :
 

Thông tin chung

Loại hình làm việc : Nhân viên chính thức
Nơi làm việc : Hồ Chí Minh
Ngành nghề : Kế toán - Kiểm toán
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : 350 - 500 USD/Month

Thông tin liên lạc

   
Công ty : Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen
Người liên lạc : Mr. Cường
Địa chỉ : 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận
Điện thoại : 0839990111
Email : Được dấu bởi nhà tuyển dụng
   
Số lần xem: 1917 | Ngày hết hạn đăng tuyển: 03-08-2017      
   

Tìm kiếm nâng cao