Bản tin việc làm

Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất

Chi tiết công việc

Sơ lược về công ty

 
Sơ lược về công ty:
Với vị thế là một công ty dẫn đầu về ngành Làm Đẹp , trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm, THẢO TÂY luôn tiên phong trong tất cả các dịch vụ về Tóc và Spa Clinic. Với đội ngũ nhân sự gần 500 CBNV cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp tại khu vực trung tâm của 03 thành phố lớn nhất cả nước – Hà Nội, TP.HCM Và Cần Thơ. Đặc biệt với định hướng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực lâu dài THẢO TÂY đã cho ra đời HỌC VIỆN QUỐC TẾ THẢO TÂY lớn nhất Việt Nam.
Với phương châm mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp, hiện đại bậc nhất trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và đáng tin cậy hàng đầu chính vì thế mà vào tháng 05/2016 chúng tôi đã cho ra đời THẢO TÂY SPA & CLINIC theo đúng tiêu chuẩn HOÀNG GIA sang trọng tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty chúng tôi đang định hướng trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và đáng tin cậy hàng đầu ở Việt Nam, chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp chính hãng từ các nước trên thế giới về: perfume, Make up, Hair Care, Skin Care…
Để hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn đa quốc gia, THẢO TÂY đã phát triển mạng lưới trên toàn quốc và bảo hộ thương hiệu tại các nước: Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Singapore.
Công ty chúng tôi có hệ thống phân phối, khách hàng phủ rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Luôn là địa chỉ đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng như mua sắm. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động luôn sáng tạo không ngừng góp phần phát triển công ty trong suốt thời gian qua.
Để thực hiện chiến lược kinh doanh to lớn cùng với việc xây dựng và phát triển thương hiệu mang tầm đẳng cấp quốc tế, THẢO TÂY cần một đội ngũ nhân sự tài năng cùng sánh bước trên con đường phát triển bền vững trong tương lai. Ở THẢO TÂY bạn có thể tìm thấy một môi trường thuận lợi nhất, năng động nhất, chế độ đãi ngộ tốt nhất và nhiều cơ hội thăng tiến nhất cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn
Quy mô công ty: 100-499

Chi tiết công việc

   
Chức danh : Kế toán tổng hợp
   
Mô tả công việc : - Tổ chức kiểm tra, giám sát việc sử dụng kho hàng hóa, tổng hợp theo dõi công nợ nội bộ, thuế, tổng hợp báo cáo, doanh thu, chi phí, lợi nhuận toàn hệ thống, cuối tháng báo về cho KTT
- Phụ trách việc lập và trình duyệt kế hoạch công việc, các mẫu hồ sơ, giấy tờ thuộc bộ phận kế toán để áp dụng cho việc thể hiện các hoạt động kinh doanh của DN, tổ chức việc kiểm kê, giám sát các hoạt động kinh doanh của DN; theo dõi, giám sát việc phân tích và tổng hợp tài chính.
- Bảo đảm tiến độ công việc của bộ phận KT trong DN cũng như tại các chi nhánh trực thuộc cty.
- Tổ chức kiểm kê tài sản, dòng tiền cũng như các nguồn tài sản khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh hoặc quyền lợi của DN
- Kiểm soát quy trình lập hồ sơ sổ sách, các bút toán thanh toán, các quy trình kiểm kê tài sản, kiểm tra các báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán cũng như các tài liệu khác có liên quan của DN và của các bô phận, chi nhánh cty.
- Thực hiện các giao dịch với ngân hàng
- Liên hệ với các đối tác, khách hàng, cơ quan chính quyền liên quan đến công việc hoạt động kinh doanh
 

Yêu cầu công Việc

Yêu cầu chung : Quyền lợi được hưởng

Theo thoả thuận Hợp đồng lao động, Quy chế quản lý nội bộ của Công ty THẢO TÂY và được hưởng đầy đủ các quyền lợi khác (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của luật lao động hiện hành, các phúc lợi theo quy định của Công ty THẢO TÂY.
- Hưởng mức lương cao, Lương tháng 13, Thưởng tết.
- Chế độ chăm sóc và đãi ngộ chu đáo.
- Xét lương 2 lần/năm tùy theo năng lực.
- Chính sách đào tạo và phát triển nhân viên
- Tham gia các hoạt động teambuilding
- Chính sách phát hiện, phát triển và bồi dưỡng nhân tài
- Được tham gia các khóa đào tạo trong công ty lẫn đào tạo bên ngoài.
- Cơ hội thăng tiến rộng mở, phụ thuộc vào việc chứng minh năng lực của người đạt yêu cầu.
- Quà sinh nhật hàng năm.

Yêu cầu khác

- Am hiểu luật kế toán, các thông tư, quyết định, nghị định liên quan đến kế toán.
- Có chứng chỉ kế toán trưởng
- Trung thực và chịu khó
- Chịu được áp lực công viêc
Ưu tiên hồ sơ bằng ngôn ngữ : Tùy chọn
 

Kỹ năng

Kỹ năng bắt buộc :
 

Thông tin chung

Loại hình làm việc : Nhân viên chính thức
Nơi làm việc : Hồ Chí Minh
Ngành nghề : Kế toán - Kiểm toán
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : 500 - 750 USD/Month

Thông tin liên lạc

   
Công ty : Công ty TNHH TM – DV Làm Đẹp Thảo Tây
Người liên lạc : http://www.thaotay.com
Địa chỉ : số 01 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại : 0969999299
Email : Được dấu bởi nhà tuyển dụng
   
Số lần xem: 1366 | Ngày hết hạn đăng tuyển: 24-07-2017      
   

Tìm kiếm nâng cao