Bản tin việc làm

Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất

Cẩm nang việc làm

Phát triển nghề nghiệp
Image

Những điều không nên nói với sếp

Môi trường công sở hiện nay ngày càng cởi mở và thoải mái hơn trước, mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới cũng gần gũi, thân thiết hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nhân viên có thể tự do chia sẻ bất cứ điều gì mình nghĩ với cấp trên.
Image

Bí quyết để nhân viên kính nể và yêu mến

Một người sếp giỏi và được nhân viên quý mến không chỉ làm tốt công việc mà còn do cách cư xửcủa họ với nhân viên của họ. Vậy làm thế nào để được nhân viên kính nể và yêu mến thực sự mới làđiều đáng quan tâm.
Image

Gây dựng mối quan hệ lâu dài trong bán hàng

Bạn có biết, việc gây dựng và duy trì những mối quan hệ lâudài trong bán hàng chính là kỹ năng và cách hành xử cơ bảncủa các nhân viên ở bộ phận sales?
Image

8 lợi ích tìm việc cho người hay du lịch

Thật tuyệt vời khi được thoải mái ngồi trên một bãi biển với một cuốn sách trong tay tận hưởng không khí trong lành của biển nhưng ít người biết rằng những trải nghiệm khi đi du lịch cũng thể thúc đẩy bản yếu lịch của bạn

Image

Bạn sẽ làm gì khi không được thăng chức?

Bạn nghĩ rằng mình xứng đáng được thăng chức nhưng lại bị sếp ngó lơ? Đừng vội tỏ ra khó chịu hay tức giận bởi cách bạn phản ứng sẽ ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của bạn sau này. Sau đây là một số gợi ý để bạn cân nhắc.
 
Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Hiển thị 1 - 5 của 52