Bản tin việc làm

Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất

Cẩm nang việc làm

Phát triển nghề nghiệp

8 lợi ích tìm việc cho người hay du lịch

Thật tuyệt vời khi được thoải mái ngồi trên một bãi biển với một cuốn sách trong tay tận hưởng không khí trong lành của biển nhưng ít người biết rằng những trải nghiệm khi đi du lịch cũng thể thúc đẩy bản yếu lịch của bạn

Thêm kỹ năng ngoại ngữ

Bạn thể học ngoại ngữ tại trường hay tham gia các khóa đào tạo tại các trung tâm ngoại ngữ để nâng cao trình độ nhưng không thể so sánh khi được hòa mình trong ngôn ngữ của một quốc gia khác bằng cách sử dụng hàng ngày với người bản xứ.

Theo các chuyên gia tuyển dụng, biết thêm một ngôn ngữ nước ngoài sử dụng khi đi du lịch một điểm gây ấn tượng mạnh cho các nhà tuyển dụng khi nhìn vào yếu lịch ứng viên.

Khả năng giao tiếp tốt

Nếu hồ của bạn được những trải nghiệm du lịch qua nhiều nước, điều đó cho thấy bạn khả năng giao tiếp tốt không vấn đề về ngôn ngữ. mang tới các nhà tuyển dụng thông điệp rằng bạn ứng viên kỹ năng giao tiếp giữa các nhân rất tốt, tương tác với những người đến từ các vùng giá trị văn hóa khác nhau.

Khả năng thích ứng nhanh


Nếu bạn đã thể thành công trong việc thích ứng với một nền văn hóa khác nhau, đặc biệt rất khác với nền văn hóa của riêng bạn, sẽ giúp bạn bưới tới thành công trong buổi phỏng vấn. Những trải nghiệm du lịch cũng cho biết rằng bạn thể thích ứng với những môi trường khác nhau kỹ năng giá trong một doanh nghiệp liên quan đến khách hàng những nhu cầu, mong muốn kỳ vọng khác nhau.

Hiểu biết về kinh tế toàn cầu

Travis Katz, người sáng lập Gogobot.com, nói rằng 75% các hoạt động kinh tế xảy ra bên ngoài nước Mỹ, do đó du lịch quốc tế rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp. Du lịch quốc tế cung cấp cho người nộp đơn xin việc một mức độ đáng tin cậy để đảm nhận vai trò liên quan đến hoạt động quốc tế hơn những người đã không đi du lịch.

Nâng cao khả năng kể chuyện

Những câu chuyện thú vị bạn thu thập đượckhắp nơi trên thế giới thể giúp bạn phá vỡ không khí buồn tẻ trong buổi phỏng vấn hay trong các cuộc họp, tiếp xúc sau này. Nếu những câu chuyện liên quan đến một số nơi xa xôi đó bạn kể trong buổi phỏng vấn, các nhà tuyển dụng ngay lập tức nghĩ rằng đây một anh chàng thú vị họ mong muốn làm việc hay đi chơi cùng.

Giải quyết các vấn đề phức tạp

Đi du lịch nhiều cũng cho thấy bạn người khả năng giải quyết các vấn đề lớn bởi khi đi du lịch, đặc biệt các quốc gia khác, bạn đôi khi phải đối mặt với những vấn đề phức tạp, nhứng thứ vẻ lớn lao hơn khiến mấy việc hàng ngày trong văn phòng vẻ thành việc vặt. Bạn sẽ làm nếu xe của bạn bị hỏng bạn đangmột mình tại nơi cách xa hàng trăm cây số?. Khi bạn vượt qua những rắc rối ấy một cách dễ dàng, nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy yên tâm với những nhân viên chủ động, vững vàng trước khó khăn.

Rèn năng tổ chức

Khi tổ chức một chuyến đi, bạn phải lập kế hoạch cụ thể, đặc biệt khi bạn thực hiện một chuyến du lịch xuyên quốc gia, bạn phải phối hợp quá trình xin thị thực khác nhau, trao đổi tiền tệ, lịch trình chuyến bay hạn chế ngân sách. Đây một dụ tốt để làm nổi bật bộ kỹ năng của bạn trong quá trình tiếp cận nhà tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng cảm thấy bạn người phiêu lưu

Mở rộng du lịch cũng cho thấy rằng bạn một người đầy tham vọng, những người sẵn sàng theo đuổi giấc niềm đam của mình. Ai lại không muốn thuê người tham vọng? Các chuyên gia khuyên bạn nên làm nổi bật kinh nghiệm đi du lịch của bạn trong một phần yếu lịch của mình.